Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG TRÊN VIETNAMAIRSLINES.COM

Website này thuộc quyền sở hữu và quản lý của Vietnam Airlines. Việc quý khách truy cập và sử dụng website này có nghĩa là quý khách đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện đề ra sau đây. Do vậy đề nghị quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng tiếp.

I. Khái quát.

1.       Tất cả những điều khoản về việc sử dụng   www.vietnamairslines.com để đặt, thanh toán nhanh vé máy bay và các dịch vụ khác (”Điều khoản sử dụng www.vietnamairslines.com và/hoặc "Điều khoản sử dụng”) được đăng tải trên trên website   www.vietnamairslines.com.comvà được cung cấp bởi đội ngũ hỗ trợ của  www.vietnamairslines.com

2.       Các quản trị viên của website  www.vietnamairslines.com và trung tâm hỗ trợ  www.vietnamairslines.com thuộc Vietnam Airlines, Địa chỉ:150 Dương Văn Dương,P.Tân Quý,Q.Tân Phú,HCM. Thông tin chi tiết về Công ty có trong mục "Liên hệ” trên website  www.vietnamairslines.com

3.        www.vietnamairslines.com cung cấp dịch vụ vé máy bay cho khách hàng với tư cách là đại lý cấp 1 đã được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) công nhận và có hợp đồng đại lý với các hãng hàng không thuộc IATA (Hãng hàng không truyền thống). Đối với dịch vụ vé máy bay trên các Hãng hàng không giá rẻ (LCC) và không phải là thành viên của IATA,  www.vietnamairslines.com cung cấp dịch vụ cho khách hàng với tư cách là người đại diện cho khách hàng trong việc ký hợp đồng mua vé với các LCC.

4.        www.vietnamairslines.com là đại diện cho các Hãng hàng không thuộc IATA trong việc bán vé máy bay cho khách hàng. Trách nhiệm của  www.vietnamairslines.com  là thay mặt các Hãng hàng không ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng.

5.       Với vai trò là đại lý của các LCC,  www.vietnamairslines.com  không chịu trách nhiệm về mức độ và chất lượng trong việc thực hiện hợp đồng của các LCC. Hợp đồng vận chuyển với các LCC là do khách hàng trang web của  www.vietnamairslines.com ký kết với các LCC.

6.       Trong trường hợp bất khả kháng (bao gồm: tất cả những sự kiện không thể chống cự hoặc ngăn cản được, đặc biệt là các sự cố như: chiến tranh, lũ lụt, hỏa hoạn, thiên tai, các cuộc tấn công khủng bố, đình công, tuyết lở, cũng như hacker tấn công trên mạng lưới Internet hay các virus làm tắc nghẽn sử dụng dịch vụ  www.vietnamairslines.com sẽ tạm dừng hoạt động website để bảo trì, sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

7.       Trung tâm hỗ trợ   www.vietnamairslines.com thực hiện các trách nhiệm của mình theo Điều khoản sử dụng  www.vietnamairslines.com bằng điện thoại hoặc tại văn phòng của  tất cả các ngày trong tuần (từ thứ hai đến chủ nhật, kể cả các ngày lễ tết) trong thời gian làm việc được qui định. Khách hàng, theo định nghĩa của  www.vietnamairslines.com, là bất kỳ cá nhân, pháp nhân hoặc các tổ chức không có tư cách pháp nhân sử dụng các dịch vụ của   www.vietnamairslines.com

8.       Giá vé  www.vietnamairslines.com của một hãng máy bay mà khách hàng phải thanh toán bao gồm: giá của các chuyến bay và các chi phí khác được quy định bởi Hãng hàng không. Ngoài giá vé của Hãng hàng không, khách hàng còn được yêu cầu thanh toán phí xuất vé cho  www.vietnamairslines.com  ("Phí xuất vé”). Tổng giá vé và Phí xuất vé được gọi là "Tổng chi phí”. Giá vé, Phí xuất vé sẽ được thông báo cho khách hàng trước khi thanh toán.

9.       Khách hàng cũng được yêu cầu trả phí giao dịch cho  www.vietnamairslines.com "Phí dịch vụ” khi thực hiện các giao dịch liên quan tới việc hủy vé máy bay (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch), hoặc thay đổi thông tin trên vé (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch). Chi tiết về mức phí dịch vụ tùy theo hạng vé, loại vé, hãng hàng không và được công bố trên website từng hãng.

II. Điều kiện chung của dịch vụ điện tử

1.     Chấp nhận Điều khoản sử dụng  www.vietnamairslines.com là điều kiện cần thiết được sử dụng các dịch vụ của  www.vietnamairslines.comvà trung tâm hỗ trợ  www.vietnamairslines.com . Điều khoản sử dụng www.vietnamairsline được đăng tải trên trang  www.vietnamairslines.com và ở phần footer của trang web  www.vietnamairslines.com. Người sử dụng cần tuân theo các điều khoản này từ thời điểm bắt đầu sử dụng trang web của  www.vietnamairslines.com và các dịch vụ của trung tâm hỗ trợ  www.vietnamairslines.com.

2.     ĐẶT CHỖ (BOOKING): là việc người sử dụng vào trang web của  www.vietnamairslines.com hoặc thông qua Trung tâm hỗ trợ  www.vietnamairslines.com để mua vé máy bay trên các Hãng hàng không truyền thống theo các tiêu chí (ví dụ: đường bay, ngày bay) do người sử dụng lựa chọn.

3.     YÊU CẦU ĐẶT VÉ (ORDERING): là việc người sử dụng vào trang web của  www.vietnamairslines.com hoặc thông qua Trung tâm hỗ trợ  www.vietnamairslines.com để mua vé máy bay trên các LCC. Các ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống cũng được coi là các YÊU CẦU ĐẶT VÉ nếu vì một lý do nào đó ngoài tầm kiểm soát của  www.vietnamairslines.com, mà việc ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống không thể thực hiện được.

4.     MUA NHANH (EXPRESS PURCHASE): là việc người sử dụng thông qua trang web của  www.vietnamairslines.com hoặc Trung tâm hỗ trợ  www.vietnamairslines.com để mua vé với Hãng hàng không giá rẻ (LCC) hoặc Hãng hàng không truyền thống và thực hiện việc thanh toán ngay.

5.     Tất cả các quy định liên quan đến ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và MUA NHANH đều được cập nhật trên trang web của  www.vietnamairslines.com

6.     Người dùng cần đọc và chấp nhận các điều kiện liên quan tới ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và MUA NHANH vé máy bay và các dịch vụ khác trên trang web của  www.vietnamairslines.com

7.     Các LCC không nhất thiết phải tuân theo các quy định về vận chuyển của IATA. Quy định về vận chuyển của các LCC phụ thuộc vào từng LCC. Các quy định này được cập nhật tới người sử dụng tại website của từng LCC.

8.     Nội dung của trang web  www.vietnamairslines.comđược bảo vệ bởi pháp luật.

9.     Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và MUA NHANH cho các dịch vụ và vé máy bay, người sử dụng cần có một địa chỉ thư điện tử (e-mail) và một số điện thoại đang hoạt động. Người sử dụng đồng ý rằng tất cả các giao dịch của www.vietnamairslines.com với người sử dụng sẽ được thực hiện thông qua thư điện tử và số điện thoại mà người sử dụng đã đăng ký với  www.vietnamairslines.com

10.         Người sử dụng đồng ý để  www.vietnamairslines.com sử dụng các thông tin cá nhân mà người sử dụng đã cung cấp cho  www.vietnamairslines.com  trong phạm vi cho phép để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và MUA NHANH, bao gồm cả việc khiếu nại về việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và MUA NHANH trong phạm vi kinh doanh của  www.vietnamairslines.com .

11.         Tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu được đăng tải tại  www.vietnamairslines.com được pháp luật bảo vệ. Người sử dụng không được thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm đến quyền sở hữu trí tuệ của các tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu trên trang web của  www.vietnamairslines.com

12.         Người dùng chấp nhận rằng  www.vietnamairslines.com có thể cung cấp đến các cơ quan có thẩm quyền về các hoạt động trái phép để xâm nhập vào trang web của  www.vietnamairslines.com

Quyền miễn trừ trách nhiệm

13.         Người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay cần có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc đi lại bằng đường hành không như: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa hợp lệ và còn giá trị ngay tại thời điểm ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và MUA NHANH.

14.         Người sử dụng tự chịu trách nhiệm nếu không có visa nhập cảnh và quá cảnh theo quy định. Người sử dụng chịu trách nhiệm tìm hiểu các thông tin về yêu cầu visa trước khi thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và MUA NHANH.

15.          www.vietnamairslines.com không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và MUA NHANH không thể thực hiện được vì các lý do kỹ thuật (lỗi của các hệ thống GDS) hoặc các trường hợp bất khả kháng.

16.         Trách nhiệm thực hiện các dịch vụ vận chuyển hàng không thuộc về các Hãng hàng không truyền thống, các LCC mà người sử dụng đã ký hợp đồng vận chuyển. www.vietnamairslines.com không chịu trách nhiệm trong các trường hợp cụ thể dưới đây:

a.     Bất kỳ sự chậm trễ hoặc thay đổi nào về chuyến bay của hãng hàng không truyền thống hoặc hãng hàng không giá rẻ;

b.     Chất lượng của các dịch vụ hàng không và các dịch vụ có liên quan (ví dụ như việc thất lạc hành lý);

c.      Khách hàng đã mua vé nhưng không đến trong thời gian làm thủ tục để lên máy bay;

d.     Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng vé và không thực hiện hành trình theo vé đã mua;

e.      Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng toàn bộ hành trình đã mua trên vé (ví dụ như đi một chiều đối với vé khứ hồi);

f.       Khách hàng bị từ chối chuyên chở do không có đầy đủ các giấy tờ cá nhân theo quy định (ví dụ: không có visa, visa giả, không có hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân, thiếu các tài liệu cần thiết khi đi du lịch với trẻ vị thành niên);

17.          Tất cả các khiếu nại liên quan đến việc thực hiện hợp đồng chuyên chở sẽ do người sử dụng làm việc trực tiếp với các các Hãng hàng không truyền thống hoặc các LCC. Việc khiếu nại cần phù hợp với quy định của các Hãng hàng không truyền thống và các LCC.

18.        www.vietnamairslines.com không chịu trách nhiệm bồi thường cho người sử dụng nếu nguyên nhân được xác định là do các trường hợp bất khả kháng.

19.          www.vietnamairslines.com không chịu trách nhiệm về sự lựa chọn các chuyến bay của người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay.

20.         Trong mọi trường hợp, mức độ bồi thường tối đa mà  www.vietnamairslines.com bồi thường cho khách hàng là bằng mức Phí dịch vụ mà khách hàng đã trả cho  www.vietnamairslines.com .

III. Đặt mua vé máy bay và các dịch vụ khác

ĐẶT CHỖ (BOOKING): là việc người sử dụng vào trang web của  www.vietnamairslines.com hoặc thông qua Trung tâm hỗ trợ  www.vietnamairslines.comđể mua vé máy bay trên các Hãng hàng không truyền thống theo các tiêu chí (ví dụ: đường bay, ngày bay) do người sử dụng lựa chọn.

1.       Người sử dụng thực hiện việc ĐẶT CHỖ thông qua webiste của  www.vietnamairslines.comn hoặc thông qua www.vietnamairslines.com bằng cách gặp mặt trao đổi trực tiếp hoặc thông qua điện thoại.

2.     Người sử dụng đồng ý các Điều khoản sử dụng  www.vietnamairslines.com khi thực hiện việc ĐẶT CHỖ với  www.vietnamairslines.com

3.     Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng được yêu cầu cung cấp dữ liệu cho  www.vietnamairslines.com hoặc Trung tâm hỗ trợ  www.vietnamairslines.com

a.     Thông tin cá nhân của Người sử dụng, đặc biệt là tên và họ, địa chỉ e mail và số điện thoại. Trong trường hợp Người sử dụng mua vé cho người khác thì Người sử dụng cũng cần cung cấp thông tin cá nhân của người trực tiếp sử dụng vé;

b.     Yêu cầu về các dịch vụ bổ sung – Nếu Người sử dụng yêu cầu dịch vụ bổ sung;

c.      Thông tin cần thiết để phát hành hóa đơn thuế VAT;

d.     Hình thức thanh toán;

4.     Việc ĐẶT CHỖ có thể sẽ không thực hiện được nếu Người sử dụng bỏ qua một trong bốn mục trên.

5.     Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng cần cung cấp số một số thông tin liên quan tới việc lựa chọn vé máy bay của Người sử dụng như dưới đây:

a.     Nơi khởi hành và nơi đến;

b.     Ngày khởi hành, ngày trở lại;

c.      Số lượng người lớn, bao gồm cả người cao tuổi (60 tuổi trở lên). Số lượng trẻ sơ sinh (0-2 tuổi), trẻ em (2-12 tuổi).

d.     Chỉ lựa chọn các chuyến bay thẳng;

6.     Khi bắt đầu thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng cần kiểm tra và đảm bảo sự chính xác của tất cả các dữ liệu đã cung cấp. Khi quyết định thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng cần đặc biệt chú ý tới các thông tin có liên quan tới Giá vé, Phí dịch vụ, Tổng chi phí, điều khoản, điều kiện sử dụng vé máy bay của Hãng hàng không cung cấp dịch vận chuyển và Điều khoản sử dụng  www.vietnamairslines.com

7.     Giá vé mà Người sử dụng nhận được từ Trung tâm hỗ trợ  www.vietnamairslines.com hoặc từ  www.vietnamairslines.com website là do  www.vietnamairslines.comxây dựng và  www.vietnamairslines.com không đảm bảo rằng Giá vé này sẽ cố định. Giá vé chỉ được đảm bảo tại thời điểm xuất vé. Điều khoản này không áp dụng đối với Phí dịch vụ của  www.vietnamairslines.com

8.     Thời hạn xuất vé cho các ĐẶT CHỖ vé máy bay cần tuân theo thời hạn được quy định bởi các Hãng hàng không. Thời hạn này có thể được thay đổi, rút ngắn và Người sử dụng cần tuân theo các thời hạn này.

9. Sau khi Người sử dụng đã nhận được xác nhận về việc ĐẶT CHỖ, xác nhận về việc đã nhận được thanh toán từ   www.vietnamairslines.com  nếu Giá vé hoặc thời hạn xuất vé thay đổi  www.vietnamairslines.com sẽ ngay lập tức thông báo lại cho Người sử dụng. Trong trường hợp này Người sử dụng có quyền: Chấp nhận trả thêm tiền chênh lệch thực hiện việc ĐẶT CHỖ, thực hiện việc thanh toán và xuất vé theo thời hạn xuất vé mới hoặc hủy việc ĐẶT CHỖ. Trong trường hợp Người sử dụng quyết định hủy việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả cho  www.vietnamairslines.com Hãng hàng không chịu toàn bộ trách nhiệm về việc thay đổi giá vé cũng như thời hạn xuất vé dẫn tới việc Người sử dụng hủy việc ĐẶT CHỖ.  www.vietnamairslines.com  không chịu trách nhiệm về những chi phí có thể xẩy ra cho Người sử dụng do việc hủy ĐẶT CHỖ.  www.vietnamairslines.com cũng không chịu trách nhiệm nếu ĐẶT CHỖ bị Hãng hàng không hủy vì lý do  www.vietnamairslines.com không thể liên hệ với Người sử dụng hoặc Người sử dụng không trả lời email, điện thoại hoặc thanh toán sau khi hết hạn giữ chỗ. Người sử dụng chấp thuận rằng Hãng hàng không có thể thay đổi lại thời hạn mua vé tùy theo tình trạng chổ trên chuyến bay và thời hạn mua vé mới chỉ cách thời điểm nhận thông báo một khoảng thời gian rất ngắn.

10. Người sử dụng chịu trách nhiệm về sự chính xác của các thông tin trong mục 3 ở trên cũng như các tham số cho việc lựa chọn các chuyến bay. Người sử dụng hiểu và đồng ý rằng: Sau khi ĐẶT CHỖ, nếu các thông tin và tham số thay đổi, Người sử dụng có thể phải thực hiện một ĐẶT CHỖ mới. Trong trường hợp này, W www.vietnamairslines.com  không đảm bảo rằng các thông tin về chuyến bay, Giá vé, ngày bay, hành trình sẽ giống như các thông tin mà  www.vietnamairslines.com đã gửi tới Người sử dụng trong ĐẶT CHỖ cũ.

11.         Người sử dụng đồng ý rằng một số giao diện của trang web  www.vietnamairslines.com có thể đưa ra một số tư vấn về các chuyến bay. Các tư vấn này được thực hiện hoàn toàn vì mục đích phục vụ cho các chương trình khuyến mại và Người sử dụng hoàn toàn có thể chấp nhận hay từ chối các tư vấn này. Việc lựa chọn hay từ chối các tư vấn này là quyền của Người sử dụng và  www.vietnamairslines.com không chịu trách nhiệm về các lựa chọn của Người sử dụng.

12. Việc ĐẶT CHỖ của Người sử dụng sẽ được  www.vietnamairslines.com xác nhận bằng cách gửi cho Người sử dụng một email với nội dung bao gồm Mã đặt chỗ trên   www.vietnamairslines.comvà toàn bộ các thông tin có liên quan tới các chuyến bay đã đặt. Trong trường hợp việc ĐẶT CHỖ thực hiện thông qua trung tâm hỗ trợ  www.vietnamairslines.com in về người sử dụng vé máy bay theo thông báo từ Người sử dụng;

g.     Các thông tin khác liên quan đến vé máy bay;

13.          www.vietnamairslines.com có thể gửi thêm cho Người sử dụng thông tin về Mã đặt chỗ và thời hạn mua vé qua SMS, nếu người sử dụng có cung cấp số điện thoại di động.

14.         Trong xác nhận ĐẶT CHỖ mà  www.vietnamairslines.com gửi tới Người sử dụng có đường link dẫn tới trang web  www.vietnamairslines.com . Người sử dụng có thể đọc nội dung Điều khoản sử dụng này bằng cách bấm con chuột máy tính vào mục Điều khoản sử dụng trong phần footer của trang web www.vietnamairslines.com Điều khoản sử dụng  www.vietnamairslines.comcũng có thể được Trung tâm hỗ trợ www.vietnamairslines.com thông báo trực tiếp tới Người sử dụng. Bằng việc thanh toán để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng xác nhận rằng Người sử dụng đã hiểu và chấp thuận các điều khoản của Điều khoản sử dụng  www.vietnamairslines.com .

15.         Xác nhận ĐẶT CHỖ mà www.vietnamairslines.com  gửi tới Người sử dụng không phải là vé máy bay và không có giá trị để thực hiện các chuyến bay.

16.         Tổng chi phí, bao gồm Giá vé máy bay và Phí dịch vụ, được tính bằng đơn vị là Đồng Việt Nam và đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT), nếu có.

17.         Người sử dụng sẽ nhận được vé máy bay điện tử sau khi đã thực hiện việc thanh toán trong thời hạn ĐẶT CHỖ có ghi trong xác nhận ĐẶT CHỖ và số tiền thanh toán phù hợp với điều khoản III., mục 9 của Điều lệ sử dụng  www.vietnamairslines.com.

18.         Người sử dụng hiểu rằng việc cung cấp đầy đủ thông tin vào mục Thanh toán theo yêu cầu trong xác nhận ĐẶT CHỖ sẽ là cơ sở để thực hiện việc ĐẶT CHỖ. Bất kể sự chậm trễ, cung cấp thiếu thông tin nào cũng có thể dẫn tới tình trạng không thực hiện được việc ĐẶT CHỖ.

19.         Việc thanh toán một phần của Tổng chi phí hoặc thanh toán sau thời hạn ĐẶT CHỖ đồng nghĩa với việc chưa thanh toán.

Thanh toán

20.         Người sử dụng có thể thanh toán bằng một trong các hình thức thanh toán được chỉ ra trong xác nhận ĐẶT CHỖ. Người sử dụng hiểu rằng  www.vietnamairslines.com  Wkhông đảm bảo rằng tất cả các hình thức thanh toán sẽ được áp dụng cho các ĐẶT CHỖ khác nhau. Phương thức thanh toán cho mỗi ĐẶT CHỖ khác nhau có thể khác nhau tùy theo ĐẶT CHỖ đó là trên Hãng hàng không truyền thống hay LCC nào. Phương thức thanh toán cũng còn phụ thuộc vào các yếu tố khác của việc ĐẶT CHỖ cũng như vào chính sách của  www.vietnamairslines.com về phương thức thanh toán.

21.         Người sử dụng đồng ý rằng, ngày thanh toán, nếu không được chỉ ra trong một điều khoản nào khác của Điều kiện sử dụng  , được hiểu là ngày mà Tổng chi phí, bao gồm Giá vé và Phí dịch vụ của  www.vietnamairslines.com được thanh toán bằng tiền mặt hoặc tới một trong các tài khoản ngân hàng của www.vietnamairslines.com  và được thực hiện trong giờ làm việc của  www.vietnamairslines.com . Giờ làm việc của  www.vietnamairslines.com được quy định trong điều khoản I, mục 7 của Điều khoản sử dụng. Chi tiết về các quy định có liên quan tới ngày thanh toán được quy định trong điều khoản VI của bản Điều khoản sử dụng – MUA VÉ MÁY BAY VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC.

22.         Theo như quy định trong mục 20 ở trên, khi  www.vietnamairslines.com cung cấp các hình thức thanh toán, Người sử dụng có thể chọn các hình thức thanh toán vé máy bay dưới đây:

a.     Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của  www.vietnamairslines.com ;

b.     Thanh toán bằng Thẻ tín dụng, Thẻ ATM nội địa qua cổng thanh toán mà  www.vietnamairslines.com tích hợp;

c.      Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng www.vietnamairslines.com hoặc chi nhánh của các ngân hàng mà www.vietnamairslines.com có tài khoản;

d.      www.vietnamairslines.com  giao vé tận nơi cho khách hàng tùy theo khu vực.

e.      Thanh toán bằng máy cà thẻ POS mà nhân viên  www.vietnamairslines.com  mang đến địa chỉ khách hàng tùy theo khu vực.

23.         Phù hợp với điều khoản III., mục 9 của Điều khoản sử dụng, Người sử dụng đồng ý là trước thời điểm vé đã được xuất xong,  www.vietnamairslines.com  không đảm rằng Giá vé như đã chỉ ra trong xác nhận ĐẶT CHỖ sẽ không thay đổi. Giá vé của các Hãng hàng không hoàn toàn có thể thay đổi. Người sử dụng chấp thuận rằng Giá vé có thể thay đổi trong các khoảng thời gian từ khi Người sử dụng nhận được xác nhận về việc ĐẶT CHỖ cho tới khi Người sử dụng thực hiện việc thanh toán. Người sử dụng cũng chấp thuận rằng Giá vé có thể thay đổi ngay cả trong khoảng thời gian sau khi Người sử dụng đã thanh toán cho ĐẶT CHỖ cho tới trước khi  www.vietnamairslines.com  thực hiện việc xuất vé điện tử.

24.         Tại bất cứ giai đoạn nào trước khi  www.vietnamairslines.com đã hoàn thành việc xuất vé, nếu Giá vé máy bay có thay đổi,  www.vietnamairslines.com   sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng bằng email hoặc điện thoại. Việc thông báo này sẽ chỉ thực hiện trong giờ làm việc của www.vietnamairslines.com . Khi nhận được thông báo về việc thay đổi Giá vé, Người sử dụng có quyền: Trả thêm tiền cho phần chênh lệch và tiếp tục thực hiện việc ĐẶT CHỖ; hoặc hủy việc ĐẶT CHỖ. Khi quyết định hủy việc ĐẶT CHỖ vì lý do Giá vé máy bay thay đổi, Người sử dụng sẽ nhận lại toàn bộ các khoản đã thanh toán cho  www.vietnamairslines.com  để thực hiện việc ĐẶT CHỖ này. Hãng hàng không là người chịu trách nhiệm về các nguyên nhân của việc thay đổi này.

25.         Trong trường hợp Hãng hàng không có thay đổi về thời hạn xuất vé,  www.vietnamairslines.com  sẽ không bị buộc phải tuân theo thời hạn xuất vé đã thông báo cho Người sử dụng trước đó. Người sử dụng nếu đồng ý với thời hạn xuất vé mới cần tuân thủ các quy định về thời hạn xuất vé theo thời hạn mới. Nếu không đồng ý với thay đổi về thời hạn xuất vé mới, Người sử dụng có quyền hủy việc ĐẶT CHỖ. Không thanh toán trước thời hạn xuất vé mới đồng nghĩa với việc Người sử dụng đề nghị hủy ĐẶT CHỖ. Khi Người sử dụng hủy vi���c ĐẶT CHỖ toàn bộ các khoản mà Người sử dụng đã trả cho  www.vietnamairslines.com  để thực hiện việc ĐẶT CHỖ này sẽ được trả lại cho Người sử dụng. ĐẶT CHỖ sẽ được hủy phù hợp với khoản III., mục 9 của Điều khoản sử dụng.

26.          www.vietnamairslines.com  không chịu trách nhiệm về những việc xẩy ra, bao gồm cả những chi phí mà Người sử dụng đã bỏ ra để thực hiện việc ĐẶT CHỖ theo xác nhận ĐẶT CHỖ trước đó, mà nguyên nhân là do Người sử dụng đồng ý trả thêm khoản chênh lệch hoặc do Người sử dụng đồng ý hủy ĐẶT CHỖ trong trường hợp Hãng hàng không thay đổi Giá vé hoặc thay đổi thời hạn xuất vé. Điều khoản này không áp dụng với số tiền mà Người sử dụng đã thanh toán để thực hiện việc ĐẶT CHỖ trước thời điểm hủy việc ĐẶT CHỖ, khoản tiền đã trả này, theo điều khoản III., mục 9 của Điều khoản sử dụng, sẽ được hoàn lại toàn bộ cho Người sử dụng.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng

27.         Người sử dụng đồng ý rằng việc thanh toán bằng thẻ tín dụng có thể được thực hiện thông qua các phương thức sau:

a.     Thanh toán trực tiếp với Hãng hàng không;

b.     Thanh toán thông qua Các cổng thanh toán được tích hợp;

c.      Thanh toán thông qua các máy cà thẻ được cung cấp bởi các Ngân hàng;

28.         Người sử dụng chịu trách nhiệm về việc thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình theo đúng các điều kiện mà Người sử dụng đã ký với công ty phát hành thẻ tín dụng. www.vietnamairslines.com không chịu trách nhiệm dưới mọi hình thức về việc sử dụng thẻ tín dụng của Người sử dụng. Người sử dụng chịu trách nhiệm về độ tin cậy của các thông tin về thẻ tín dụng mà Người sử dụng cập nhật vào các biểu mẫu thanh toán bằng thẻ tín dụng để mua vé máy bay. Bằng việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, Người sử dụng đảm bảo rằng Người sử dụng là chủ sở hữu của thẻ tín dụng này hoặc chủ sở hữu thẻ tín dụng đã đồng ý cho Người sử dụng được phép dùng này.  www.vietnamairslines.com có thể yêu cầu Người sử dụng hoàn thành một bản kê khai thẻ tín dụng để xác định rõ danh tính của chủ thẻ trước khi chấp thuận việc thanh toán bằng thẻ tín dụng. Trong trường hợp này, Người sử dụng cần hoàn thành bản kê khai thẻ tín dụng và gửi lại cho www.vietnamairslines.com trước thời hạn ĐẶT CHỖ. Nếu Người sử dụng không hoàn thành bản kê khai đúng thời hạn, việc ĐẶT CHỖ có thể không thực hiện được. Trong trường hợp có nghi ngờ về sự chính xác của thông tin thẻ tín dụng hoặc về danh tính của chủ thẻ, www.vietnamairslines.com  có quyền từ chối việc thanh toán bằng thẻ tín dụng và thông báo lại ngay cho Người sử dụng.

29.         Cụ thể, Người sử dụng đồng ý rằng để thực hiện việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, Người sử dụng cần cung cấp các thông tin sau cho www.vietnamairslines.comhoặc cho các tư vấn viên của Trung tâm hỗ trợ  www.vietnamairslines.com :

a.     Họ và Tên của chủ sở hữu thẻ tín dụng;

b.     Loại thẻ tín dụng;

c.      Số thẻ tín dụng;

d.     Thời gian hết hạn thẻ;

30.         Người sử dụng đồng ý rằng

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms.My
  Ms.My
 • Ms.Liên
  Ms.Liên
 • Mr Đào
  Mr Đào
 • Ms.Hà
  Ms.Hà

H o t l i n e

08 19000106

Các hình thức thanh toán